Thông báo (ngày 05/7/2023) về Tuyển sinh vào lớp 10 năm học học 2023 – 2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

1. Phụ huynh học sinh đã đăng kí hồ sơ trực tuyến vào Tra cứu hồ sơ để xem thông tin về hồ sơ; Kết quả trúng tuyển khoảng ngày 20/7/2023 Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk phê duyệt trúng tuyển mới biết đậu – rớt.
2. Học sinh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với thông tin đã khai báo trên hệ thống (Nếu khai báo thông tin sai học sinh sẽ bị HỦY kết quả tuyển sinh).
Nếu có thông tin của học sinh trên hệ thống bị sai sót thì nhấn vào mục Báo sai hồ sơ, nhập nội dung báo sai và kèm minh chứng để nhà trường hỗ trợ xử lí trước ngày 10/7/2023.
3. Chú ý kiểm tra đúng thông tin: Dân tộc theo Giấy khai sinh, Hạnh kiểm, Học lực lớp 6, 7, 8, 9; điểm trung bình lớp 9, điểm môn Toán 9, Ngữ văn 9, Ngoại ngữ 9; Diện tuyển thẳng, Diện Ưu tiên (nếu có), nếu KHÔNG thuộc Diện tuyển thẳng, Diện Ưu tiên thì để trống những phần này.