LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 14/9/2023, Chi bộ trường THPT Lê Duẩn (TP. Buôn Ma Thuột) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 đoàn viên ưu tú, là học sinh lớp 12 có thành tích nổi bật trong học tập, rèn luyện.
02 học sinh được kết nạp Đảng gồm: Trần Thị Kiều Trang lớp 12A2; em Lê Thị Mỹ Nhi lớp 12A4.

Trao Quyết định kết nạp Đảng cho 2 học sinh
Đồng chí Phạm Văn Sinh – Bí thư chi bộ đánh giá cao công tác phát triển Đảng của Đảng bộ Nhà trường và chúc mừng các học sinh, gia đình các em. Hi vọng và tin tưởng học sinh – đảng viên trẻ sẽ phát huy tốt phẩm chất của người cộng sản.
Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: Các học sinh được kết nạp Đảng là những hạt nhân tiêu biểu, tích cực, có nhiều đóng góp quan trọng vào việc nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của nhà trường. Đồng thời, nói rõ nhiệm vụ và quyền hạn của đảng viên để đảng viên trẻ phải thực hiện tốt.

Hai đảng viên trẻ Trần Thị Kiều Trang và Lê Thị Mỹ Nhi được kết nạp phát biểu và cảm ơn sự quan tâm, dìu dắt của quý thầy cô trong Nhà trường và hứa sẽ thực hiện đảm bảo nhiệm vụ của đảng viên, không ngừng nỗ lực, cố gắng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Tại buổi lễ, các tổ chức đoàn thể gửi lời chúc và tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới.