Học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19

Lượt xem:

Đọc bài viết

Để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19:
Ngày 29/02/2020 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT Lê Duẩn đã tiến hành dọn vệ sinh, phun khử khuẩn trường, lớp học.
Phòng y tế nhà trường chuẩn bị nước rửa tay khử khuẩn, xà phòng, khẩu trang y tế, thuốc men, dụng cụ, thiết bị, sổ theo dõi, tờ khai y tế…để sẵn sàng hỗ trợ y tế cho học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên.
Nhà trường bố trí dung dịch rửa tay sát khuẩn và lắp thêm hệ thống vòi nước sạch để học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên rửa tay trước khi vào lớp và thực hiện vệ sinh rửa tay thường xuyên.
Phòng bảo vệ nhà trường lập sổ theo dõi phụ huynh và khách liên hệ làm việc, công tác tại trường
Trong các lớp học được dán tranh ảnh, áp phích tuyên truyền, hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Sáng ngày 02/3/2020, tất cả học sinh trở lại trường, nhà trường bố trí 2 nhiệt kế ở cổng trường để đo kiểm tra thân nhiệt và yêu cầu toàn bộ học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên rửa tay sát khuẩn trước khi vào trường.

Giáo viên tuyên truyền, hướng dẫn cho học sinh các biện pháp phòng dịch trong giờ sinh hoạt chào cờ tại lớp học.
Trong sáng 02/3/2020, học sinh các lớp đi học tương đối đầy đủ và sức khỏe đều đảm bảo.